Thưởng thức ngay khô gà sa tế tỏi – Nốt son của “làng” ăn vặt

Mang sự kết hợp đầy sáng tạo giữa sa tế và tỏi – hai loại gia vị vốn mang tính cay, nóng tưởng chừng không thể nêm nếm cùng nhau. Nhưng với khô gà, sa tế và tỏi như nốt son thánh thót tạo nên một bản nhạc hoàn hảo với sự đan xen tài tình giữa âm cao và nốt trầm.
Nếu khô gà đại diện cho cuộc sống, cho điệu trầm đầy mộc mạc và thân quen, thì khi thêm sa tế và tỏi, món thịt khô như được “chắp thêm đôi cánh” để cất tiếng hát vang và tỏa ra sức hút độc đáo vì sự hòa quyện và tương hỗ giữa vị the nồng và cay tê của hai loại gia vị này.

Từng sợi thịt khô vẫn lưu được vị ngọt tự nhiên của thịt gà tươi, lẫn trong đó là tỏi thái lát và ớt trái phơi khô tạo nên màu sắc hài hòa cho món ăn vặt ngỡ quen mà lạ. Những khách hàng từng nếm qua KHÔ GÀ SA TẾ TỎI đều cho nhận xét tích cực và cho biết sẽ tiếp tục mua dùng cho những lần sau.

Mỗi gói khô gà đều được Gạo đóng gói vệ sinh, cẩn thận trong từng túi zip trong với định lượng vừa đủ khẩu phần. Sau mỗi lần ăn chỉ cần khóa kín miệng túi zip là có thể bảo quản trong vòng vài tuần. Các khách hàng từ nay không còn lo ngại về chất lượng món khô khi dùng lâu ngày. Sự tiện lợi và hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của Gạo!

Bài viết liên quan
error: Alert: Content is protected !!