Cơm cháy chà bông ngon – khơi nguồn cảm hứng mới cho món cơm cháy chà bông truyền thống

“”

Cơm cháy chà bông HASU được làm từ những hạt gạo tẻ thơm ngon, . Thêm vào đó là lớp chà bông sạch với sự lưu luyến trong hương vị làm hài lòng bất cứ thực khách nào đó chính là món nước sốt gia truyền trứ danh hơn một thập kỷ qua vẫn vẹn nguyên hương vị như thuở ban sơ.

Cơm cháy chà bông ngon HaSu. Hương vị đi vào lòng người

Cơm cháy HASU – Hương vị cơm cháy gia truyền

Không mất đi hương vị quê nhà quen thuộc, HaSu khéo léo thổi nguồn cảm hứng mới cho từng món cơm cháy chà bông thêm đặc biệt. Không chỉ là cơm cháy chà bông mà còn có cơm cháy tép sấy đẫm vị quê hương, cơm cháy gà phô mai lạ miệng, cơm cháy đáy nồi đượm mùi ấu thơ,…. Từng món đều kì công và khiến ai ăn một lần rồi cũng nhớ mãi.

Món cơm cháy chà bông ăn bình dị ăn chơi hàng ngày của người Sài Thành nay được biến tấu bắt mắt hơn, đẹp hơn để trở thành món quà tặng ý nghĩa cho các thực khách phương xa, hay chút tình quê hương ấm áp gửi tặng cho những người con xa xứ lâu năm. Món quà tuy giản dị mà lại thiết thực, chan chứa tình người giữa cuộc sống tấp nập….

Cơm cháy HaSu sản xuất đa dạng nhiều loại chà bông – cơm cháy chà bông

 

Sự nổi tiếng của thương hiệu HASU không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn về cả văn hoá kinh doanh và con người nơi đây. Cơm cháy HASU luôn mang sứ mệnh phục vụ khách hàng những sản phẩm cơm cháy đủ tầm đến từ cái tâm, cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Nhờ vậy, HASU đã đi được một chặng đường khá xa trên hành trình kết nối trái tim Việt Nam bằng chính món cơm cháy ngon, thấm tình người, đậm tình quê hương. 

Cái cách cơm cháy RỤM chạm đến trái tim phương xa nhẹ nhàng & bình dị.

 

Dù quý khách ở đâu, chỉ cảm thấy thèm cơm cháy chà bông gia truyền, đều có thể liên hệ đặt hàng tại cơm cháy RỤM.  Địa chỉ quen thuộc của HaSu đó là số 428 Bình Mỹ – Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh. Nếu quý khách muốn gửi tặng món quà bất ngờ cho những người thương yêu của mình ở phương xa thì đã có cơm cháy chà bông giao hàng tận nơi rồi, Quý khách chỉ cần gọi đến hotline: 0982 5115 25 là HaSu sẽ có mặt ngay tắp lự!